LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG

GIÁO VIÊN  VÀ HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG KÌ THI

HỌC SINH GIỎI LỚP 9 CẤP TỈNH NĂM HỌC 2020-2021

(Phạm Xuân Phúc – Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo Chư Sê)

 

Chiều ngày 16/4/2021, tại phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chư Sê, Hội khuyến học huyện đã tổ chức buổi lễ tuyên dương, khen thưởng cho 21 thầy cô dạy bồi dưỡng và 45 em học sinh đạt thành tích cao tại  kì thi Học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2020 – 2021 vừa được tổ chức ngày 3 - 4/4/2021 tại trường THCS Phạm Hồng Thái, thành phố Pleiku.

Năm học 2020 – 2021, đội tuyển học sinh giỏi huyện Chư Sê dự thi cấp tỉnh có 95 em tham dự 8 môn: Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí và Tiếng Anh. Kết quả có 45 em học sinh đã xuất sắc đạt giải trong  kì thi này với : 01 giải Nhất, 07 giải Nhì, 16 giải Ba và 21 giải Khuyến khích.

Để có được những thành tích đáng khích lệ trên, phải kể đến công tác chỉ đạo, lên kế hoạch và tổ chức thực hiện một cách chặt chẽ, sát sao của lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chư Sê; sự tích cực, nhiệt tình, đầy trách nhiệm của đội ngũ thầy cô giáo tham gia dạy bồi dưỡng; sự cố gắng và ý chí vượt khó của các em học sinh cùng sự quan tâm, động viên kịp thời của Ban Giám hiệu các nhà trường.

Năm học 2020 – 2021, mặc dù trước sự diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, học sinh toàn tỉnh phải nghỉ học phòng chống dịch bệnh theo Văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh. Tuy nhiên trong khoảng thời gian đó, phòng GD&ĐT huyện vẫn nghiêm túc thực hiện phương châm “Tạm dừng đến trường, không dừng việc học” nên Chuyên môn Phòng đã triển khai kế hoạch dạy học bồi dưỡng trực tuyến qua ứng dụng Zavi và các nền tảng khác một cách linh hoạt, phù hợp. Nhờ vậy, sau thời gian nghỉ dịch, khi quay lại lịch học bồi dưỡng, các em học sinh đội tuyển vẫn được cung cấp kiến thức và phương pháp học tập kịp thời, việc học từ đó không bị gián đoạn.

Với tinh thần quyết tâm cao, Phòng GD&ĐT huyện Chư Sê sẽ luôn sát cánh và đồng hành cùng quý thầy cô dạy bồi dưỡng, các em học sinh đội tuyển các năm học tiếp theo để cùng nhau đặt mục tiêu chinh phục những thành công mới, đem lại niềm tự hào cho mảnh đất vốn có truyền thống hiếu học nằm ở phía Nam tỉnh Gia Lai.

Một số hình ảnh trong Lễ Tuyên dương, Khen thưởng.

Thầy Phạm Văn Hoàng – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chư Sê

trao Giấy khen cho thầy cô dạy bồi dưỡng môn Toán, Sinh học.

Ông Đoàn Hoàng – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Chư Sê

 trao Giấy khen cho thầy cô dạy bồi dưỡng môn Lịch sử và Hóa học

Thầy Phạm Xuân Phúc – Chuyên viên phòng GD & ĐT huyện

 trao Giấy khen cho các em học sinh đạt giải trong Kì thi